Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu

/
0 Comments

Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu là tập thứ 15 trong loạt sách Chicken Soup for the Couple's Soul. Sách bao gồm các câu chuyện thể hiện sức mạnh lớn lao và diệu kỳ của tình yêu trong cuộc sống.

Một số chuyện tình có thể theo ta đến hết đời, có những số khác do lựa chọn của bản thân hoặc định mệnh mà phải chia lìa. Nhưng có một điều luôn đúng đó là cho dù thế nào đi nữa, tình yêu luôn để trong chúng ta một dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn.

Mỗi câu chuyện trong quyển sách đều được viết ra từ những người đã trải qua những tình cảm sâu sắc. Nội dung của chúng gây biến đổi mạnh mẽ trong tâm hồn của người đọc. Trong số đó, có những câu chuyện sẽ giúp bạn lấy lại sự tin tưởng và gắn bó trong mối quan hệ hay hiểu rõ hơn người bạn của mình, một số khác sẽ giúp bạn trân trọng hơn những cách thức mà tình yêu giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Một vài câu chuyện sẽ khiến bạn bật cười, có một số có thể sẽ khiến bạn phải khóc. nhưng trên hết, sách ngợi ca khả năng tồn tại của tình yêu qua nhiều năm tháng, vượt qua khó khăn, vượt qua khoảng cách và vượt qua cả cái chết.

Bài liên quan